Soi kèo World Cup 2022: Brasil vs Thụy Sĩ

Soi kèo World Cup 2022: Brasil vs Thụy Sĩ

Soi kèo World Cup 2022 – Đây là bài đánh giá trận đấu giữa Brazil vs Thụy Sĩ tại bảng H World Cup 2022. Đây sẽ là sự lặp lại của lần gặp nhau ở bảng đấu giữa hai đội ở phiên bản 2018 khi Thụy Sĩ đã lật kèo bằng tỷ số 1 -1 và là trận hòa. Các mẹo cá cược xem kèo bóng đá world cup miễn phí cho trận đấu này sẽ cố gắng đánh giá xem điều tương tự có lặp lại hay không.

JBO LINK 1

JBO LINK 2

JBO LINK 3

Soi kèo World Cup 2022 nhận định đội tuyển Brasil

Brazil một lần nữa bước vào World Cup với tư cách là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu. Đó là điều được mong đợi ở một đội bóng có bề dày thành tích trong giải đấu, đồng thời phong độ gần đây cũng rất xuất sắc. Biết rằng Brazil đã có thể bắt đầu các kỳ World Cup gần đây theo phong cách tích cực trước khi sa sút về cuối. Khoảng thời gian này, một đội hình tập trung cùng với một khởi đầu mạnh mẽ sẽ đảm bảo ngược lại.

Xem kèo bóng đá World Cup nhận định đội tuyển Thụy Sĩ

Thụy Sĩ đã có thể lọt vào vòng 16 đội trong các kỳ World Cup liên tiếp. Kỳ vọng rất cao xung quanh các cầu thủ Thụy Sĩ, người đã có thể giữ vững phong độ và rất khó bị đánh bại – đặc biệt là khi đối đầu với đối thủ hàng đầu. Nếu có một đối thủ không thể xem thường ở bảng G, đó chính là Thụy Sĩ.

Chuyên gia JBO nhận định Brazil giành ba điểm

Brazil đã rất vất vả để vượt qua Thụy Sĩ trong quá khứ. Trong 3 lần gặp nhau giữa hai đội kể từ đầu thế kỷ, Brazil chỉ giành được đúng 1 chiến thắng với cách biệt 1 bàn. Tuy nhiên, đội bóng này đang có phong độ tốt nhất có thể khi bước vào trận đấu này và họ sẽ âm thầm tự tin về việc giành một chiến thắng và tiến gần hơn đến suất vào vòng loại trực tiếp. Thụy Sĩ đã có thể giành quyền vào vòng 16 đội trong các kỳ World Cup liên tiếp, nhưng đội đã thua sau trận mở màn khó khăn trước Serbia. Vì thế các chuyên gia JBO nhận định Brazil sẽ có 3 điểm ở trận này.

Tổng bàn thắng trên 2,5

Đã có rất nhiều bàn thắng được ghi bởi Brazil trong chiến dịch vòng loại World Cup và một đội hình đầy đủ sức mạnh cho thấy có thể còn nhiều hơn nữa. Trong khi đó, Selecao cũng đã thi đấu khá chặt chẽ ở hàng thủ sau những màn trình diễn tại World Cup. Thụy Sĩ không phải là mẫu đội lăn xả và họ được kỳ vọng sẽ mang đến sự cạnh tranh gay gắt trong trận đấu. Thụy Sĩ đã ghi ít nhất một bàn trong tất cả các trận gặp Brazil kể từ những năm 1950.

JBO LINK 1

JBO LINK 2

JBO LINK 3

Share:

More Posts