Soi kèo World Cup: Croatia vs Ma rốc ngày 17/12

Croatia vs Maroc 3rdplace

Soi kèo World Cup – Trận tranh hạng ba vẫn đang ở phía trước dành cho những đội bị đánh bại ở bán kết. Cả Croatia và Ma-rốc đều muốn chuẩn bị cho trận chung kết vào Chủ nhật nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không có 90 phút thú vị vào thứ Bảy – hãy xem tin soi kèo world cup này để biết thêm thông tin về trận đấu.

JBO LINK 1

JBO LINK 2

JBO LINK 3

Soi kèo World Cup trận Croatia vs Morocco

Để hiểu rõ về trận đấu này, chúng ta sẽ nhìn lại các xu hướng gần đây, xem qua năm trận tranh hạng ba vừa qua tại các kỳ World Cup. Trong năm trận đấu đó, chúng ta đã chứng kiến ​​19 bàn thắng, trong đó có tất cả, trừ một trận có Trên 2,5 bàn thắng.

Cũng cần lưu ý rằng trong bốn trong số năm trận đấu đó, đội có ưu thế hơn, được hoan nghênh rộng rãi hơn đã giành chiến thắng. Ngoại lệ thực sự duy nhất là trận thua của Brazil trước Hà Lan vào năm 2014.

Đó là một trong những lý do mà tôi sẽ đặt cược Croatia thắng và Tài 2,5 ở mức +260. Đội tuyển Croatia bước vào trận đấu này với thêm một ngày nghỉ ngơi sau khi thi đấu vào thứ Ba. Đó là mấu chốt, nhất là khi Maroc có một số cầu thủ bị va chạm và chấn thương nhẹ. 

Cách thua trận bán kết của họ cũng sẽ có tác động. Croatia đã vượt trội hơn hẳn và việc họ bị loại dường như không khơi dậy được cảm xúc như làn sóng thủy triều mà chúng ta đã thấy từ Ma-rốc. Công bằng mà nói, liệu phản ứng cảm xúc tột độ đó có khiến bạn khó có động lực hơn cho trận tranh hạng ba này hay không.

Croatia là một đội giỏi hơn, giàu kinh nghiệm hơn và với việc cả hai đội hiện không còn tranh giành giải thưởng thực sự, tôi hy vọng họ sẽ buông phanh tay và chơi tự do hơn, tấn công nhiều hơn.

Phân tích kèo Croatia vs Maroc

Ma-rốc là một đội thú vị hơn Croatia và chiến dịch của họ đáng nhớ hơn nhưng tôi vẫn tin rằng đội Croatia là đội tốt hơn, đặc biệt là với các vấn đề về thể lực của Ma-rốc và chấn thương của Romain Saiss và Nayef Aguerd, điều này sẽ tước đi vị trí trung vệ của họ, bộ đôi phòng thủ.

Đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy Luka Modric tại World Cup và anh sẽ muốn thể hiện một màn trình diễn cho đất nước của mình trong trận đấu này. Trận chiến của anh ấy với Sofyan Ambrabat sẽ rất khó tin, với cầu thủ 26 tuổi người Maroc được cho là cầu thủ đột phá của World Cup.

Tôi hy vọng Croatia sẽ giành chiến thắng nhưng Atlas Lions đã chơi cực kỳ hay trong suốt giải đấu, mặc dù tôi nghĩ rằng trận thua đau lòng của họ trước Pháp có thể khó vượt qua tại đây.

Share:

More Posts

Ca cuoc Euro 2024 o dau

Cá cược Euro 2024 ở đâu

Euro 2024 không chỉ là ngày hội bóng đá được mong chờ bởi hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới mà còn là

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram