September 21, 2021
11 11 11 AM

Riot tiết lộ lol skin Dawnbringer và Nightbringer mới

JBO Viet - Riot Games vừa tiết lộ lol skin Dawnbringer và Nightbringer mới cho các tướng Vex, Yone, Lillia, Kayn, Tryndamere và Morgana.

Doanh thu từ trang phục và vật phẩm in-game của LoL

Game LoL là game chơi miễn phí của Riot. Người chơi có thể tải LoL để chơi hoàn toàn miễn phí. Do đó, Lol kiếm doanh thủ chủ yếu từ việc bán trang phục và vật phẩm trong game. Vị tướng Morgana và sắp tới là vị tướng Vex đang tham gia Dawnbringers, Tryndamere và Lillia sẽ được thêm vào Nightbringers, và cả các vị tướng Kayn và Yone cũng vậy.

Các nhà phát triển tải LoL cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu nhanh dài 40 giây. Trong đó, phần lớn video có một nửa màn hình có màu xanh lam và phần còn lại có màu đỏ. Chỉ trong 40 giây video có những trận chiến hỗn loạn, vị tướng Yone và cả tướng Kayn đều giới thiệu những thiết kế mới của họ.

Hình ảnh giới thiệu trang phục mới trong teaser

Hình ảnh giới thiệu trang phục mới trong teaser

Trong trận chiến giật gân, bạn có thể nhìn thấy tướng Morgana ở phía ngoài cùng bên trái. Morgana mặc quần áo có tông màu xanh và trắng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết đây là tông màu của Dawnbringers. Cô nàng cũng đội vương miện vàng và đôi cánh thiên thần, điều này cho thấy rõ ràng cô nàng đã chọn bên nào. Vex, vị tướng tiếp theo của game LoL cũng đã tham gia một cách đáng ngạc nhiên. Cảnh được ghép bất thường đối với Gloomist, người được biết đến như một người ủng hộ cho mọi thứ diệt vong và u ám kể từ khi cô nàng được tiết lộ trong sự kiện Sentinels of Light.

Nhưng có một sự đối lập gay gắt không kém trong trận chiến hỗn loạn

Lillia bình thường vui vẻ đã tham gia Nightbringers cùng với Tryndamere, thể hiện một phối màu đỏ và đen tối. Đôi mắt đỏ rực và đôi sừng của cô nàng là một sự thay đổi nổi bật so với màu sắc và phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh thường ngày của cô nàng. Hai vị tướng Yone và Kayn đều là những vị tướng thú vị hơn khi tham gia vì cả hai đều có thể đứng trước ranh giới giữa sự hỗn loạn và sự trật tự. Có vẻ như bên mà Shadow Reaper chọn sẽ phụ thuộc vào hình thức anh chàng quyết định tham gia trong Lol. Anh chàng có hình thức Darkin khi gia nhập Dawnbringers và hình thức Sát thủ bóng đêm khi gia nhập Nightbringers.

Yone còn có hai thanh kiếm. Có vẻ như hai thanh kiếm này có nguồn gốc từ mỗi phe trong trận chiến. Trong đoạn video giới thiệu dài 40 giây, có thể thấy rõ rằng một nửa đôi cánh của anh chàng có màu cam và đỏ, còn nửa còn lại có màu xanh lam. Có vẻ như hai vị tướng này sẽ là tâm điểm lớn cho sự kiện và vũ trụ sắp tới. Họ sẽ trông thật tuyệt vời trên Summoner's Rift bất cứ khi nào họ có mặt trong LoL.

Cập nhật tin tức Lol tại JBO Việt Nam

Đừng quên truy cập nhà cái JBO, dang nhap JBO Vietnam để cập nhật các thông tin mới nhất về game Lol, tin tức Lol, bảo trì Lol, và thông tin về các vật phẩm mới nhất trong game.