Tỷ lệ kèo World Cup JBO: Tây Ban Nha vs Đức

tay ban nha vs duc

Tỷ lệ kèo World Cup – Đức đơn giản là phải lội ngược dòng bằng một kết quả khả quan trước Tây Ban Nha sau khi bất ngờ để thua trận mở màn. Đội Tây Ban Nha đã ghi chiến thắng 7-0 trước một đội bóng mờ nhạt của Costa Rica và sẽ mong đợi 90 phút khó khăn hơn trước đội bốn lần vô địch thế giới.

JBO LINK 1

JBO LINK 2

JBO LINK 3

Nhận định Tây Ban Nha trong tỷ lệ kèo World Cup

Với chỉ một lần giữ sạch lưới vào năm 2022, trong trận đấu đầu tiên của năm vào tháng 3 với Israel trong một trận giao hữu và không có trận nào sau đó, Đức khó có thể làm đảo lộn cán cân trong trận đấu này khi chỉ thắng Tây Ban Nha một lần trong các cuộc đọ sức trước đây. Cược cho Tây Ban Nha thắng trận 3-1. Điều chúng tôi ít mong đợi nhất ở Tây Ban Nha trong trận đấu với Đức ở trận đấu thứ hai vòng bảng World Cup 2022 là một chiến thắng tối thiểu nhưng chúng tôi cho rằng sẽ có cách biệt 2 bàn.

Nhận định Đức trong kèo World Cup hôm nay

Đức dẫn trước Nhật Bản với tỷ số 1-0 trước giờ nghỉ giải lao nhờ quả phạt đền của Gundogan nhưng Nhật Bản đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đội bóng yêu thích trong suốt 45 phút đầu tiên. Việc Đức không tận dụng được cơ hội cùng với việc họ không có khả năng phòng thủ trước tốc độ, sự di chuyển và quân số của Nhật Bản đã dẫn đến một cú sốc khác ở World Cup. Hai cầu thủ vào sân thay người mỗi người ghi một bàn trong hiệp hai khi Đức rơi vào thế lạc lõng và giờ phải tự vực dậy trong một trận đấu khó khăn với Tây Ban Nha.

Soi kèo World Cup nhận định Tây Ban Nha thắng

Sáu lần gặp nhau trước đây giữa Tây Ban Nha và Đức có nghĩa là các đội tuyển bóng đá quốc gia hàng đầu này đã được thử sức với nhau vừa đủ để xác định bên nào mạnh hơn. Với việc Đức thắng ba trận, hòa nhiều lần và chỉ thua một lần trước người Tây Ban Nha, câu hỏi đặt ra là liệu Tây Ban Nha có thể kéo dài chiến thắng trước Đức lên hai trận liên tiếp sau trận đại thắng 6-0 ở trận gần nhất tại UEFA Nationals League hay không?

Chúng tôi đang mong đợi các bàn thắng trong trận đấu này giống như khi hai đội này chạm trán nhau lần trước và Tây Ban Nha đã giành chiến thắng với tỷ số 6-0. Hơn 2,5 bàn thắng đã được ghi ở 3 trong 4 trận gần nhất của Tây Ban Nha cũng như ở 3 trong 5 trận gần nhất của Đức, càng làm tăng thêm sức nặng cho dự đoán của chúng tôi.

JBO LINK 1

JBO LINK 2

JBO LINK 3

Share:

More Posts